Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất có an toàn không?

May 22, 2018

Bạn có thể hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất? chúng ta với đang phải khổ sở vì như thế phải trợ thời biệt những món ăn khoái khẩu với mục tiêu tuân theo chế mức độ ăn kiêng khó khăn? chúng ta với nhận thấy mệt mỏi quá độ vì thế phải tuân theo quá trình tập luyện nặng nhọc ngoài giờ tiến hành việc căng thẳng để ép cân? bạn có sốt ruột đến mức sẵn sàng nhịn ăn dài ngày Nhằm thoát khỏi vòng bụng đầy mỡ?

Ví dụ câu Tư vấn của chúng ta là có có bất kỳ câu hỏi nào ở trên thì đã đến lúc cần phải làm cho biến đổi điều đó. công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong khoảng 60 phút Liposonix đã diễn ra và được vận dụng Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã sẽ là đáp án thay thế lý tưởng.

Điều kiện nhằm vận dụng liệu pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

Vòng bụng của bạn thường trở nên quá khổ do tích mỡ sau giai đoạn sử dụng thai và sinh trẻ em hoặc do tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động. thế nhưng, bạn cần lưu ý một số điều kiện với mục tiêu biết cơ địa mình với thích hợp có cách thức giảm béo bằng Liposonix hay không. các bác sĩ của các trung tâm làm đẹp chất lượng sẽ giúp các bạn xác định những Yếu tố dưới đây:

– Vùng mỡ với mực độ dày ít nhất 1,3cm

– Chỉ số BMI ≤ 30

– Sức khỏe phải chăng

đặc biệt, không ứng dụng phương pháp Liposonix đối có các người bệnh máu khó đông, đang vận dụng các loại thuốc thực hành loãng máu hoặc ngăn đông máu, có tiền sử phẫu thuật tại khu vực chữa trị hoặc ứng dụng trang bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

Đối có phái yếu đang sử dụng thai chỉ được điều trị giảm mỡ bằng Liposonix sau đó sinh ít nhất 6 tuần.

tiến trình điều trị bằng hút béo bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix

– đầu tiên, các thầy thuốc chuyên khoa của thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác các nhân tố của cơ địa với cân đối có cách thức hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix hay không và giải đáp về tình trạng của cơ thể quý khách.

– nếu như đa số các điều kiện vận dụng cách thức đều phù hợp, Y Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường mực độ cao sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Thao tác đột phá từ kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm béo bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… Đòi hỏi thời gian dài lâu và cường mực độ cao tiên tiến có Cuối cùng thế nhưng nếu không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ chóng vánh trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau với phương pháp hút mỡ bụng, vốn không Đảm bảo về mực độ an toàn cũng như hiệu quả ổn định, lại có xác xuất gây ra rủi ro không Mong muốn.

Liposonix được chứng minh có những bước đột phá như sau:

– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix áp dụng một loại sóng siêu thanh là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có xác xuất thâm nhập qua những lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm đi vùng mỡ một cách tác dụng, đem lại vòng eo thon dài, cam kết.

– Liposonix khắc phục được các nhược điểm của những cách thức giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì như thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi vì sự phát tán của năng lượng.

– Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mực độ không nguy hiểm được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài các mô mỡ thừa vùng quanh bụng mà không gây hại đến những mô xung quanh. những thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không gây gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng bậc nhất tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có khả năng giảm bớt ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không sang chấn.

– Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho phổ thông giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được Cuối cùng là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.

Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút chữa trị sẽ suy giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ địa theo quá trình tự nhiên.

kết quả, chúng ta sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau tiến trình điều trị có kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời kì nghỉ ngơi vì đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn hoàn toàn trong suốt quá trình điều trị. nhưng, với mục đích duy trì Cuối cùng tối ưu và lâu dài, sau đó điều trị với Liposonix, bạn bởi thế phối hợp có chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm mỡ một lần duy nhất đang được ứng dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon thả cho hàng nghìn chị em phụ nữ và chưa ghi nhận trường hợp nào không hài lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon dài như thế nào chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463