Những ưu điểm của căng da bụng không phẫu thuật

May 22, 2018

Câu hỏi: “Chào Y Bác sĩ, Sau khi giảm béo da bụng của em bị chảy xệ trầm trọng. Em với dự định đi căng da bụng. thế nhưng vì thế là lần đầu phẫu thuật bởi thế em cực sợ đau. Vậy có bởi thế ứng dụng cách thức căng da bụng không phẫu thuật không ạ? Và với những công nghệ, phương pháp nào? Mong có thể nhận được câu tham vấn đến từ chuyên gia. Em xin cảm ơn ạ!” (Thúy Nga – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn thẩm mỹ quốc tế Bally cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. với thắc mắc có Do đó căng da bụng không cần giải phẫu không? Chúng tôi xin tư vấn cho chúng ta như sau.

Căng da bụng không phẫu thuật là gì?

Căng da bụng không cần phẫu thuật chính là cách thức thẩm mỹ cực đa dạng bây giờ. vì thế đại hầu hết phái yếu sau sinh phần lớn da bụng hay bị chảy xệ, chùng nhão hoặc tích tụ mỡ thừa ngay tại vùng bụng. Nhằm xử lý những điểm chưa đẹp này cũng có nhiều cách, một số chị em chăm chỉ thực hiện theo phương thức giảm cân kèm tập luyện nghiêm ngặt. Không thể phủ nhận là cách tiến hành này cũng có xác xuất xử lý được phần nào đó, tuy nhiên nó không thể khôi phục được triệt để vùng da bị chảy xệ cùng lớp mỡ thừa ở vùng này. Vì thế, cần một giải pháp xoá bỏ hơn và căng da bụng sẽ là cách thức cứu cánh cho các khách hàng này.

kết quả căng da bụng không phẫu thuật tại bally

Căng da bụng không phẫu thuật thường sử dụng với khách hàng nào?

> Khách hàng căng da bụng không cần phẫu thuật dành cho các chị em sau sinh với da bụng bị tổn thương lúc khi mang thai có các vết rạn dài.

> Những người giảm béo hay cải thiện cân nhanh làm cho việc tăng sinh collagen chưa thể kịp thích ứng dẫn đến việc diễn ra những vết da rạn.

> Khách hàng đã chữa trị da rạn các không có kết quả.

> Da bụng bị rạn do bẩm sinh

Công nghệ căng da bụng không phẫu thuật tại Bally

Một trong những cách thức căng da bụng giúp phái yếu sở hữu vòng bụng thon dài và săn chắc đang được thực hiện khá Thành tựu tại Thẩm mỹ quốc tế Bally đó chính là căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix và Exilis. Đây được cho là siêu phẩm giảm béo đỉnh cao trên thế giới được áp dụng độc quyền tại Bally.

Căng da bụng không cần phẫu thuật bằng Liposonix ứng dụng sóng siêu âm quy tụ cường độ cao giúp loại bỏ những mô mỡ thừa quanh bụng, eo. kỹ thuật căng da bụng không cần giải phẫu bằng Exilis phối hợp sóng siêu thanh với RF cắt bỏ các mô mỡ khó ảnh hưởng nhất nằm dưới da bụng, giúp săn chắc vùng da điều trị một cách hiệu quả nhất.

Liposonix và Exilis là hai kỹ thuật khác biệt. Lipo điều trị chỉ 1 lần độc nhất, còn Exilis là kỹ thuật chữa trị nhiều lần. Tuy nhiên Cuối cùng mang lại của hai kỹ thuật này là rất cao. Bởi thế bạn có xác xuất an tâm thực hiện. với mục tiêu biết rõ hiện trạng mình cân đối có công nghệ nào, bạn Do đó đến trực tiếp Thẩm mỹ quốc tế Bally Nhằm được khám bệnh và trả lời từ bác sĩ.

Lợi thế của căng da bụng không phẫu thuật là gì?

> Tạo nên bụng săn chắc, thon dài, tạo dáng rốn đẹp và phù hợp.

> Vòng eo thon thả, bụng phẳng vô cùng hấp dẫn.

> Khôi phục xoá bỏ hiện trạng da chùng.

> An toàn, không tác hại.

> Nhanh hồi phục, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

> Kết quả duy trì dài lâu.

Căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ quốc tế Bally được chứng nhận không nguy hiểm và tác dụng ưu việt. Mọi thắc mắc xin vui lòng trung tâm theo số điện thoại 01686.463.463 hoặc tới ngay địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Nhằm được khám bệnh và giải đáp trực tiếp.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463