Sự hiệu quả ở công nghệ giảm béo Liposonix

August 8, 2018

Với Công nghệ giảm béo Liposonix, bạn sẽ không còn lo lắng về cân nặng nề của mình hay mất nhiều công sức, thời gian cho việc lấy lại vóc dáng chuẩn. Đây là một thành tựu mới nhất mà những chuyên gia đã nghiên cứu vãn thành công dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng rất âm HIFU. cách này được chứng minh là an toàn vượt trội, ko gây ra bất kì biến chứng nào cho cơ thể và hiệu quả giảm mỡ rõ ràng ngay lần trước tiên.

Công nghệ giảm béo Liposonix có điều gì đặc biệt?

mang đa dạng khoa học tránh béo ko thôn tính khác như sóng tần số vô tuyến và laser, năng lượng được hấp thụ to hoặc phát tán ra gần bề mặt da, do đó ngừng tài năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và chỉ mang lại kết quả tạm thời. Mặt khác, năng lượng sóng cực kỳ âm với thể được dùng để thâm nhập qua những lớp da và vào trong tế bào mỡ mô đích mà không gây tổn yêu đương cho da và các tế bào kế bên. các kỹ thuật tái tạo đường nét cơ thể bằng sóng siêu âm khác xoàng tiêu dùng cường độ phải chăng, tần số thấp, hay năng lượng ko tập trung mà vì vậy đòi hỏi nhiều lần điều trị và dẫn đến những hậu quả không thể dự đoán. Hệ thống Công nghệ giảm béo Liposonix sử dụng năng lượng sóng rất âm hội tụ cường độ cao để phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích và đem đến các thành tựu mang thể dự đoán, không thay đổi, chỉ sau một lần điều trị trong vòng một giờ duy nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công nghệ giảm béo Liposonix?

giảm béo nhanh sở hữu khoa học Liposonix ko phẫu thuật là phương pháp tránh béo hiện đại nhất ngày nay và là bí quyết ko xâm lăng và bệnh nhân có thể kế tiếp những hoạt động sinh hoạt xoàng xĩnh ngày ngay lập tức sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

Tuy những liệu trình giảm béo thôn tính hiện tại có cải tiến hơn, nhưng những công nghệ xâm chiếm tối thiểu này nói chung vẫn là liệu trình bắt buộc đến phẫu thuật kém mang lại các rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể.

Bệnh nhân hút mỡ bụng vô cùng nhiều về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. những dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể ko thôn tính khác có thể bị dừng trong tài năng điều trị các vùng mỡ nhất định và có thể đòi hỏi hàng giờ hoặc nhiều lần mới mang thể điều trị tương thích các vùng ấy. Hệ thống khoa học hạn chế Liposonix ko phẫu thuật mang tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát một bí quyết chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị, mặc định chỉ trong một giờ điều trị duy nhất.

Công nghệ giảm béo Liposonix không phẫu thuật có hiệu quả như nào?

giả dụ vóc dáng bạn gần mang kích thước hoàn hảo nhưng nên một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy thì Hút mỡ bụng không phẫu thuật là lựa tìm ưa thích cho bạn. Điều trị hạn chế béo với Công nghệ giảm béo Liposonix dùng sóng vô cùng âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn giúp mẫu bỏ vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích quanh đó đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không phải phẫu thuật. Chỉ số tránh vùng eo trung bình sau một giờ điều trị khoảng 1 inch (2.5cm).

hậu quả điều trị tránh béo cùng công nghệ giảm béo Liposonix

có thể nhìn thấy trong vòng 8 tới 12 tuần (đây là khoảng thời gian cần phải có để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa khi không các tế bào mỡ được điều trị).

khoa học Liposonix không nên là quá trình giảm béo phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và ko bắt buộc là biện pháp để tránh cân. Nhưng đây là bí quyết hạn chế mỡ dễ dàng và nhanh để giúp bạn tránh eo, hạn chế mỡ và đạt được mục tiêu thân hình xuất sắc của mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463